เกี่ยวกับเรา

โรงเรียนเพื่อนภาษา Easy ABC พัทยาใต้ (สำนักงานใหญ่)

โรงเรียนเพื่อนภาษา สาขาจอมเทียน ในปี 2551 และ ปี 2560

คณะกรรมการและเจ้าหน้าที่จากกระทรวงศึกษาธิการ 

                      ห้องเรียนและห้องสุขาสำหรับผู้พิการที่ใช้รถเข็น จะอยู่ชั้นล่าง

 

 

โรงเรียนเพื่อนภาษาพัทยา Easy ABC เปิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เดือน มีนาคม พ ศ 2551 ที่พัทยาใต้ โรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกระหว่าง พัทยาใต้ และ จอมเทียน บนถนนทัพพระยา ซอย 11 เดินทางสะดวกโดยรถประจำทางที่วิ่งผ่านหน้าโรงเรียนของเราตลอด 24 ชั่วโมง ลิงค์แผนที่ 

ในโรงเรียนของเรา สาขาพัทยาใต้ / จอมเทียน จะมีห้องเรียนและห้องสุขาสำหรับผู้พิการที่นั่งรถเข็น อยู่ที่ชั้นล่างของโรงเรียน

*******

ในเดือน พฤศจิกายน ปี 2552 โรงเรียนเพื่อนภาษาพัทยา ได้รับการรับรองจาก กระทรวงศึกษาธิการให้ขึ้นทะเบียนเป็น โรงเรียน อย่างถูกต้องตามกฏหมาย และนี่ทำให้ โรงเรียนเพื่อนภาษาพัทยา เป็นโรงเรียนแห่งแรกและเพียงแห่งเดียวที่สอน ภาษาเยอรมัน ในพัทยา ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง และ     มีคำนำหน้าว่า "โรงเรียน"

*******

โรงเรียนของเรา ตั้งอยู่อาคาร ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย และ เหมาะสมกับการเรียน  ห้องเรียนมีแสงสว่างเพียงพอ ภายในห้องเรียนมีแอร์คอนดิชั่น มีโทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องคอมพิวเตอร์ (พร้อม อินเตอร์เน็ต ไร้สาย) กระดานไวท์บอรด์ เป็นอุปกรณ์ในการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมสำหรับกลุ่มเรียนแบบกลุ่มใหญ่ รวมถึงการฝึกอบรมของ บริษัท หรือ การประชุมสัมนา

ครูของเราผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ทุกท่านมีประสบการณ์ในการสอน ทำให้การเรียนการสอนในชั้นเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน ครูของเราทุกท่าน มีความชำนาญในด้านภาษาอังกฤษ และ ภาษาเยอรมันเป็นอย่างดี

การที่ครูของเรา มีความชำนาญด้านภาษาอังกฤษ ภาษาเยอรมัน และภาษาต่างชาติ อื่น ๆได้เป็นอย่างดี จะเป็นเครื่องมือที่สามารถช่วยให้สื่อสารกับนักเรียนได้อย่างง่ายดาย ในภาษานั้น ๆ ที่นักเรียนใช้ เป็นการประกันได้ว่า การเรียนการสอนของเรามีประสิทธิภาพ และสามารถทำให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จกับการเรียนอย่างง่ายดาย

สาขา นาเกลือ 

โรงเรียนเพื่อนภาษาสาขาที่สองของเรา ถูกเปิดในนาเกลือ (พัทยาเหนือ)  เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2551 ซึ่งขณะนี้ได้ย้ายไปยังสถานที่ใหม่ (ตั้งแต่ปี 2557) ที่มีขนาดพื้นที่ ที่ใหญ่ขึ้น ลิงค์แผนที่  


รูปภาพของห้องเรียน